Tin tức

Dạo quanh thế giới khám phá các trò chơi cảm giác mạnh

Dạo quanh thế giới khám phá các trò chơi cảm giác mạnh

 

     Có rất nhiều cách để khiến cho chuyến đi du lịch thêm thú vị, một trong những cách hay ho nhất đó chính là thử thách bản thân với các trò chơi cảm giác mạnh.

 

 1. Nhảy xuống từ thác nước cao nhất thế giới

 

Đồ Chơi Oai Vũ

 

     Angel Falls là thác nước cao nhất thế giới, được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Thác Angel sở hữu chiều cao từ đỉnh xuống chân thác là 979m – cao gấp 2,5 lần so với tòa Empire State nổi tiếng tại Mỹ và gấp 15 lần so với thác Niagara ở biên giới giữa Canada và Mỹ.

 

     Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm, bạn có thể thử sức với trò nhảy dù từ đỉnh của thác nước.

 

     Dù nai nịt kỹ càng, nhẹ nhất bạn vẫn có thể bầm dập khắp người nhưng bù lại bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp kỳ vĩ của nơi này.

 

 2. Trượt xuống 70 tầng của tháp Ngân hàng Mỹ

 

Đồ Chơi Oai Vũ

 

     Ở độ cao 304 m tại trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ), thử thách đặt ra là trượt xuống 70 tầng của tháp Ngân hàng Mỹ trên một tấm kính dày, trong suốt 3,2 cm.

 

     Nhưng đừng sợ, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác mạo hiểm và tận hưởng cảnh đẹp của thành phố khi chỉ mới trượt được 13 m đầu. Trò chơi có giá 33 USD (khoảng 750.000 đồng) cho người lớn và 27 USD (hơn 600.000 đồng) cho trẻ em.

 

 3. Xích đu ở tận cùng thế giới

 

Đồ Chơi Oai Vũ

 

     Đi bộ lên con đường Bellavista từ bờ Banos, Ecuador, bạn sẽ đến trạm quan trắc có tên La Casa del Árbol (Nhà Cây). Như tên gọi, đây là một ngôi nhà gỗ nhỏ dựng trên cây, cheo leo bên hẻm núi sâu thẳm, có một chiếc xích đu.

 

     Xích đu không có dây an toàn, không mũ bảo hiểm và không ai đảm bảo bạn sẽ trở xuống lành lặn khi ngồi lên và đu ra hẻm núi. Đu mình ra bờ vực, lơ lửng trên độ cao 2.600 m so với mực nước biển.

 

     Nhưng những điều này cũng chẳng ngăn cản các du khách gan dạ kéo đến, đu vắt vẻo qua đỉnh núi bỏ qua việc đây có thể là giây phút cuối cùng trong cuộc đời.

 

 4. Đi bộ trên đỉnh tháp CN ở Toronto – Canada

 

Đồ Chơi Oai Vũ

 

     Đây là một trò chơi thử thách cảm giác và đẩy nỗi sợ của bạn lên cao trào, nhưng vô cùng an toàn với các thiết bị bảo hộ.

 

     Bạn phải đi bộ trên phần rìa của tháp và hai tay thả tự do. Sau lưng bạn là cảnh tuyệt đẹp của đường chân trời ở thành phố, quần đảo Toronto và bờ biển của hồ Ontario

 

     Giá khởi điểm cho một lần chơi EdgeWalk là 195 USD (hơn 4 triệu đồng).

 

 5. Rơi tự do trên bầu trời, ngắm nhìn Dubai từ trên cao

 

Đồ Chơi Oai Vũ

 

     Dubai là thành phố giàu có bậc nhất, là điểm đến của hàng triệu du khách. Có rất nhiều cách để chiêm ngưỡng khung cảnh Dubai từ trên cao và nhảy dù chính là dịch vụ được yêu thích nhất.

 

     Bạn phải nhảy ra khỏi máy bay tại độ cao gần 4 km, sau đó rơi tự do với tốc độ hơn 50 m/s trước khi mở dù. Trước mắt bạn là cảnh đảo Palm Jumeirah và tràn ngập cao ốc chọc trời.

 

     Giá khởi điểm để chơi là 545 USD (hơn 12 triệu đồng) cho một lần nhảy

prev_doitac next_doitac
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI VẠN TÂM